Onnoda Nadandhaa Song Lyrics – Viduthalai Part 1 Movie Songs

Movie: Viduthalai Part 1
Director: Vetrimaaran
Song Name: Onnoda Nadandhaa
Starring: Soori, Vijay Sethupathi, Bhavani Sri
Singer: Ilaiyaraaja, Dhanush & Ananya Bhat
Music: Ilaiyaraaja
Lyrics: Suka
Label: Sony Music South

Welcome to globallyricsstore.com. In this post we have uploaded the lyrics of the song “Onnoda Nadandhaa“. Click here to see the video version of the song.

English Lyrics:

Onnoda Nadandhaa…
Kallaana Kaadu
Onnoda Nadandhaa
Kallaana Kaadu
Poothaadum Poovanam Aagidume

Nee Pogum Paatha… Poonkaalgalaale
Ponnaana Vazhiyaai Maaridume

Onnoda Nadandhaa Kallaana Kaadu
Poothaadum Poovanam Aagidume
Nee Pogum Paatha Poonkaalgalaale
Ponnaana Vazhiyaai Maaridume

Raasave Unnaale
Aahaasam Vidiyum
Lesaaga En Nenjam Pookintrathe

Rasathi Aahaasam Unnaala Vidiyum
Lesaaga En Nenjam Pookintrathe

Sollaatha Maayangal…
Unnaal Nadakuthe

Onnoda Nadandhaa Kallaana Kaadu
Poothaadum Poovanam Aagidume

Kaathil Varum Puzhuthiya Pol
Namma Thoothugira Ooru Ithu
Thukkathila Thuvandiruntha
Athu Thookki Vida Nenaikaathu

Munneri Poga Muttukkattai Yethu
Pin Thirumpi Paakkathe
Onthonaikku Naanthaan
Enthonaikku Neethaan
Entrum Ithu Maarathe

Nalvaakku Oor Sollum
Kaalam Varum
Allal Irulai Virattum
Vidiyal Varum

Kallaana Kaadu
Onnoda Nadandhaa
Poothaadum Poovanam Aagidume
Poothaadum Poovanam Aagidume

Yethivacha Dheebamonnu
Entha Saamigalum Paakkaliye
Sethuvacha Kanavugala
Niravethivida Yaarumillaiye

Nikkaatha Kaalam Neraaga Odum
Eppothum Maarathu
Illaarkkum Yetram
Entrenum Kodukkum
Illaamal Pogathu

Nampikkai Kondarku Naalai Undu
Nam Vaazhvil Entrentrum
Santhosham Pongi Varum

Kallaana Kaadu Onnoda Nadandhaa
Poothaadum Poovanam Aagidume

Raasave Unnaale Aahaasam Vidiyum
Lesaaga En Nenjam Pookintrathe

Rasathi Aahaasam Unnaala Vidiyum
Lesaaga En Nenjam Pookintrathe

Sollaatha Maayangal Unnaal Nadakuthe

Onnoda Nadandhaa
Kallaana Kaadu
Poothaadum Poovanam Aagidume
Poothaadum Poovanam Aagidume

தமிழ் பாடல் வரிகள்:

ஒன்னோட நடந்தா…
கல்லான காடு
ஒன்னோட நடந்தா…
கல்லான காடு
பூத்தாடும் பூவனம் ஆகிடுமே

நீ போகும் பாத பூங்கால்களாலே
பொன்னான வழியாய் மாறிடுமே

ஒன்னோட நடந்தா கல்லான காடு
பூத்தாடும் பூவனம் ஆகிடுமே
நீ போகும் பாத பூங்கால்களாலே
பொன்னான வழியாய் மாறிடுமே

ராசாவே உன்னாலே…
ஆகாசம் விடியும்
லேசாக என் நெஞ்சம் பூக்கின்றதே

ராசாத்தி ஆகாசம்.. உன்னால விடியும்
லேசாக என் நெஞ்சம் பூக்கின்றதே

சொல்லாத மாயங்கள்…
உன்னால் நடக்குதே
ஒன்னோட நடந்தா. கல்லான காடு
பூத்தாடும் பூவனம் ஆகிடுமே

காத்தில் வரும்… புழுதிய போல்
நம்ம தூத்துகிற ஊரு இது
துக்கத்தில துவண்டிருந்தா
அது தூக்கி விட நெனைக்காது

முன்னேரி போக…
முட்டுக்கட்டை ஏது
பின் திரும்பி பாக்காதே
ஒந்தொணைக்கு நாந்தான்
எந்தொணைக்கு நீதான்
என்றும் இது மாறாதே

நல்வாக்கு ஊர் சொல்லும்
காலம் வரும்
அல்லல் இருளை விரட்டும்
விடியல் வரும்

கல்லான காடு… ஒன்னோட நடந்தா
பூத்தாடும் பூவனம் ஆகிடுமே
பூத்தாடும் பூவனம் ஆகிடுமே

ஏத்திவச்ச தீபமொண்ணு
எந்த சாமிகளும் பாக்கலியே
சேர்த்துவச்ச கனவுகள
நிறவேத்திவிட யாருமில்லையே

நிக்காத காலம்
நேராக ஓடும் எப்போது மாறாது
இல்லார்க்கும் ஏற்றம் என்றேனும் கொடுக்கும்
இல்லாமல் போகாது

நம்பிக்கை கொண்டார்க்கு…
நாளை உண்டு
நம் வாழ்வில் என்றென்றும்
சந்தோஷம் பொங்கி வரும்

கல்லான காடு ஒன்னோட நடந்தா
பூத்தாடும் பூவனம் ஆகிடுமே

ராசாவே உன்னாலே ஆகாசம் விடியும்
லேசாக என் நெஞ்சம் பூக்கின்றதே

ராசாத்தி ஆகாசம்… உன்னால விடியும்
லேசாக என்… நெஞ்சம் பூக்கின்றதே

சொல்லாத மாயங்கள்…
உன்னால் நடக்குதே

ஒன்னோட நடந்தா…
கல்லான காடு
பூத்தாடும் பூவனம் ஆகிடுமே
பூத்தாடும் பூவனம் ஆகிடுமே

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *