Aga Naga Song Lyric – PS 2 Movie Songs

Movie: Ponniyin Selvan -2
Director:Mani Ratnam
Producers: Mani Ratnam & Subaskaran
Starring: Vikram, Aishwarya Rai, Jayam Ravi, Karthi, Trisha,
Aishwarya Lekshmi, Sobhita Dhulipala
Singer : Shakthisree Gopalan
Music: A. R. Rahman
Lyrics: Ilango Krishnan

Welcome to globallyricsstore.com. In this post we have uploaded the lyrics of the song “Aga Naga“. Click here to see the video version of the song

English Lyrics:

Aganaga aganaga muganagaiyae..ho
Muganaga muganaga murunagaiyae..ho
Murunaga murunaga tharunagaiyae..ho hoo
Tharunaga tharunaga varunanaiyae..

Yaaradhu yaaradhu
Punnagai korppadhu
Yaavilum yaavilum
En manam serppadhu

Nadai pazhagidum tholai aruvigalae..ho
Mugil kudithidum malai mugadugalae..ho
Kudai pidithidum nedu mara cherivae
Pani udhirthidum siru malar thuliyae..

Azhagiya pulamae
Unadhila magal naan
Valavanin nilamae
Enadharasiyum nee
Valanila sirippae enadhuyiradiyo..oo
Unadhilam vanappae enakkinithadiyo
Unai ninaikkaiyilae manam silirtthidudhae

Un vazhi nadandhaal
Uyir malarndhidudhae
Un madi kidandhaal
Thavithavikkiradhae
Ninaivazhindhidudhae

Aganaga aganaga muganagaiyae..ho
Muganaga muganaga murunagaiyae..ho
Murunaga murunaga tharunagaiyae..ho ..
Tharunaga tharunaga varunanaiyae..

Yaaradhu yaaradhu
Punnagai korppadhu
Yaavilum yaavilum
En manam serppadhu

Yaaradhu yaaradhu
Punnagai korppadhu
Yaavilum yaavilum
En manam serppadhu

தமிழ் பாடல் வரிகள்:

அகநக அகநக
முகநகையே…. ஓஓஓ
முகநக முகநக
முருநகையே… ஓஓஓ
முறுநக முறுநக
தருநகையே… ஹோ ஓஹோ …
தருநக தருநக
வருநனையே…

யாரது யாராது
புன்னகை கோர்ப்பது
யாவிலும் யாவிலும்
என் மனம் சேர்ப்பது

நடை பழகிடும்
தொலை அருவிகளே… ஓஓஓ..
முகில் குடித்திடும்
மலை முகடுகளே… ஓஓஓ..

குடை பிடித்திடும்
நெடு மர செறிவே
பனி உதிர்த்திடும்
சிறு மலர் தூளியே

அழகிய புலமே
உனத்திள மகள் நான்
வளவனின் நிலமே
என தரசியும் நீ

வளநில சிரிப்பே
என்னதுயிரடியோ
உனதிளம் வனப்பே
எனக்கினிதடியோ…
உனை நினைக்கையில்
மனம் சிலிர்த்திடுதே..

உன் வழி நடந்தால்
உயிர் மலர்ந்திடுதே
உன் மடி கிடந்தால்
தவிதவிக்கிறதே
நினைவழிந்திடுதே

அகநக அகநக
முகநகையே…. ஓஓஓ…
முகநக முகநக
முருநகையே… ஓஓஓ…
முறுநக முறுநக
தருநகையே… ஓஓஓ…
தருநக தருநக
வருநனையே…

யாரது யாராது
புன்னகை கோர்ப்பது
யாவிலும் யாவிலும்
என் மனம் சேர்ப்பது

யாரது யாராது
புன்னகை கோர்ப்பது
யாவிலும் யாவிலும்
என் மனம் சேர்ப்பது

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *