Bimbilikki Pilapi Song Lyrics – Prince Movie Songs

Movie: Prince
Singers: Anirudh Ravichander, Ramya Behara & Sahithi Chaganti
Music: Thaman S
Starring: Sivakarthikeyan & Maria Riaboshapka
Lyrics: Vivek
Label: Aditya Music Tamil

Welcome to globallyricsstore.com. In this post we have uploaded the lyrics of the song “Bimbilikki Pilapi“. Click here to see the video version of the Song.

English Lyrics:

Pilapi

Hey Unna Thaandi Paathen
En Kooda Vara Ketten
Nilaava Yen Kaiyoda Nee
Kootti Varren Di

En Mother Promise Potta
Nan Unna Thara Maatten
Nee Ulla Vantha Kannukkulla
Vachikirren Di

Unna Pathi Pesum Pothey
Thiththikidhey Di
Un Pereludhum Paper Ellaam
Paththikidhey Di

En Maaman Machaan Ellaam
Ini British Kaaran Thaana
Nee Love Ah Sollu
Subtitle Naan Pottukuren Di

Bimbilikki Bimbilikki Pilapi
Idha Nambalama Venamaadi Jilebi
Bimbilikki Bimbilikki Pilapi
Nee Okay Sonna Oodhalaama PiPiPi

Bimbilikki Pilapi
Bimbilikki Pilapi

Hey Unna Thaandi Paathen
En Kooda Vara Ketten
Nilaava Yen Kaiyoda Nee
Kootti Varren Di

En Mother Promise Potta
Naan Unna Thara Maatten
Nee Ulla Vantha Kannukkulla
Vachikirren Di

Yeno Unna Paatha Podhum
En Mela Breeze U
Eh Lamp Ah Vandhu Yethanumae
Enga Un House U

Unga Ooril Listu Potta Evlo Hero Su
Tamil Pakkam Thaavirukke
Indha Engleeshu

Innocent Face Su
Irundhaalum Maasu
Adhunaala Thano Vizhundhuruppen

Hey Thottaale Fuse Su
Thokkaana Rose Su
En Luck Ah Nenachchu
Naan Sirippen

Hey Un Kurale Daily Daily
Ulla Repeatu
Ada London Vandhu Discountula
Vappene Treatu

En Maaman Machan Ellaam
Ini British Kaaran Thaana
Nee Love Ah Sollu
Subtitle Naan Pottukuren Di

Bimbilikki Bimbilikki Pilapi
Idha Nambalama Venamaada Jilebi
Bimbilikki Bimbilikki Pilapi
Nee Okay Sonna Oodhalaama PiPiPi

Bimbilikki Pilapi
Bimbilikki Pilapi

Hey Unna Thaandi Paathen
En Kooda Vara Ketten
Nilaava Yen Kaiyoda Nee
Kootti Varren Di

En Mother Promise Potta
Nan Unna Thara Maatten
Nee Ulla Vantha Kannukkulla
Vachikirren Di

Unna Pathi Pesum Pothey
Thiththikidhey Di
Un Pereludhum Paper Ellaam
Paththikidhey Di

En Maaman Machaan Ellaam
Ini British Kaaran Thaana
Nee Love Ah Sollu
Subtitle Naan Pottukuren Di

Bimbilikki Bimbilikki Pilapi
Idha Nambalama Venamaadi Jilebi
Bimbilikki Bimbilikki Pilapi
Nee Okay Sonna Oodhalaama PiPiPi

Bimbilikki Pilapii

தமிழ் பாடல் வரிகள்:

பிளாப்பி

ஹே உன்னத்தாண்டி பாத்தேன்
என் கூட வர கேட்டேன்
நிலாவா என் கையோட நீ
கூட்டி வாரேன்டி

என் மதர் பிராமிஸ் போட்ட
நான் உன்ன தரமாட்டேன்
நீ உள்ள வந்த கண்ணுக்குள்ள
வச்சிக்கிறேண்டி

உன்ன பத்தி பேசும் போதே
தித்திக்கிதேடி
உன் பேரெழுதும் பேப்பர் எல்லாம்
பத்திக்கிதேடி

என் மாமன் மச்சான் எல்லாம்
இனி பிரிட்டிஷ்காரன் தானா
நீ லவ்வ சொல்லு
சப்டைட்டில் நான் போட்டுக்குறேண்டி

பிம்பிளிக்கி பிம்பிளிக்கி பிளாப்பி
இத நம்பலாமா வேணாமாடி ஜிலேபி
பிம்பிளிக்கி பிம்பிளிக்கி பிளாப்பி
நீ ஓகே சொன்னா ஊதலாமா பிபிபி

பிம்பிளிக்கி பிளாப்பி
பிம்பிளிக்கி பிளாப்பி

ஹே உன்னத்தாண்டி பாத்தேன்
என் கூட வர கேட்டேன்
நிலாவா என் கையோட நீ
கூட்டி வாரேன்டி

என் மதர் பிராமிஸ் போட்ட
நான் உன்ன தரமாட்டேன்
நீ உள்ள வந்த கண்ணுக்குள்ள
வச்சிக்கிறேண்டி

ஏனோ உன்ன பாத்தா போதும்
என்மேல பிரீஸு
ஏ லேம்ப்ப வந்து ஏத்தணுமே
எங்க உன் ஹவுசு

உங்க ஊரில் லிஸ்டு போட்டா எவ்ளோ ஹீரோசு
தமிழ் பக்கம் தாவிருக்கே
இந்த இங்கிலீசு

இன்னொசண்ட் பெசு
இருந்தாலும் மாஸு
அதுனால தானோ விழுந்துருப்பேன்

ஹே தொட்டாலே பியூசு
தொக்கான ரோசு
என் லக்க நெனச்சு
நான் சிரிப்பேன்

ஹே உன் குரலே டெய்லி டெய்லி
உள்ள ரிப்பீட்டு
அட லண்டன் வந்து டிஸ்கவுன்ட்டுல
வப்பேனே ட்ரீட்டு

என் மாமன் மச்சான் எல்லாம்
இனி பிரிட்டிஷ்காரன் தானா
நீ லவ்வ சொல்லு
சப்டைட்டில் நான் போட்டுக்குறேண்டி

பிம்பிளிக்கி பிம்பிளிக்கி பிளாப்பி
இத நம்பலாமா வேணாமாடா ஜிலேபி
பிம்பிளிக்கி பிம்பிளிக்கி பிளாப்பி
நீ ஓகே சொன்னா ஊதலாமா பிபிபி

பிம்பிளிக்கி பிளாப்பி
பிம்பிளிக்கி பிளாப்பி

ஹே உன்னத்தாண்டி பாத்தேன்
என் கூட வர கேட்டேன்
நிலாவா என் கையோட நீ
கூட்டி வாரேன்டி

என் மதர் பிராமிஸ் போட்ட
நான் உன்ன தரமாட்டேன்
நீ உள்ள வந்த கண்ணுக்குள்ள
வச்சிக்கிறேண்டி

உன்ன பத்தி பேசும் போதே
தித்திக்கிதேடி
உன் பேரெழுதும் பேப்பர் எல்லாம்
பத்திக்கிதேடி

என் மாமன் மச்சான் எல்லாம்
இனி பிரிட்டிஷ்காரன் தானா
நீ லவ்வ சொல்லு
சப்டைட்டில் நான் போட்டுக்குறேண்டி

பிம்பிளிக்கி பிம்பிளிக்கி பிளாப்பி
இத நம்பலாமா வேணாமாடி ஜிலேபி
பிம்பிளிக்கி பிம்பிளிக்கி பிளாப்பி
நீ ஓகே சொன்னா ஊதலாமா பிபிபி

பிம்பிளிக்கி பிளாப்பி

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *