Chilla Chilla Song Lyrics – Thunivu Movie Songs

Song Name: Chilla Chilla
Director: H Vinoth
Singer: Vaisagh, Anirudh Ravichander, Ghibran
Music: Ghibran
Starring: Thala Ajith Kumar
Lyrics: Vaisagh
Label: Zee Music South

Welcome to globallyricsstore.com. In this post we have uploaded the lyrics of the song “Chilla Chilla“. Click here to see the video version of the Song.

English Lyrics:

Thatti Vutta Thaar Maar
Atti Ulla Yaar Paar
Thatti Vutta Thaar Maar
Atti Ulla Yaar Paar

Iruppadhu Oru Life’u
Adichukka Cheers
Ponadhellaam Pogattumda
Thevailla Tears

Pudichadhu Seiuradhu
Ennaikume Mass
Dhenam Dhenam Mukkiyampa
Namma Inner Peace

Ennaikume Padachavan Thonai Namakku
Manasula Poraada Thunivirukku
Suthi Paaru Santhosam Dhaan Kotti Kedakku
Vandhuruchu Namma Kaalam Yeri Kalakku

Kalla Kanda Naai Gone
Ozhaikalena Nee Gone
Tension Aava Time Illa
Ippo Namma Game On

Ullu Kula Fire’u
Therichi Odum Fear’u
Pinnala Pesuravan
Ellaa Kilinja Tire’u

Chilla Chilla Chilla
Iru Ella Naallum Chila
Thilla Thilla Thilla
Ithu Nammaloda Khilla ..*( 2 )

Iruppadhu Oru Life’u
Adichukka Cheers
Ponadhellaam Pogattumda
Thevailla Tears

Pudichadhu Seiuradhu
Ennaikume Mass
Dhenam Dhenam Mukkiyampa
Namma Inner Peace

{ Vaai Udhaar Vena
Maattikkaadha Veena
Nammaloda Vela Paathu
Ooru Pesum Thaana

Nammandaye Scene Ah
Time Varaadhuda Pona
Ishtta Pattu Kashtta Pattaa
Ellaam Varum Thaana

Mathavana Mattam Thatti
Mela Vandhu… No Use
Kathuravan Kathattume
Thatti Vudu… Time Pass

Vandha Enna… Pona Enna
Yaaru Enna… Sonna Enna
Thakkida Thakkida… Thakkida Thak
Dhakkida Thakkida… Thakkida Thak } ..*( 2 )

Chilla Chilla Chilla
Iru Ella Naallum Chila
Thilla Thilla Thilla
Ithu Nammaloda Khilla

தமிழ் பாடல் வரிகள்:

தட்டி உட்டா தாறுமார்
அட்டி குள்ள யாருபார்
தட்டி உட்டா தாறுமார்
அட்டி குள்ள யாருபார்

இருப்பது ஒரு லைப்
அடிச்சிக்க சியர்ஸ்
போனது எல்லா போகட்டும் டா
தேவையில்ல டியர்ஸ்

புடிச்சத செய்யுறது
என்னைக்குமே மாஸ்
தினம் தினம் முக்கியம் பா
நம்ம இன்னர் பீஸ்

என்னைக்குமே படைச்சவன்
துண நமக்கு
மனசுல போராட துணிவு இருக்கு

சுத்திபாரு சந்தோஷம் தான்
கொட்டி கிடக்கு
வந்திருச்சு நம்ம காலம் ஏறி கலக்கு

கல்ல கண்ட நாய் Gone
உழைக்கலன்ன நீ Gone
டென்சன் ஆவ டைம் இல்ல
இப்ப நம்ம கேம் ஆன்

உள்ளு குள்ள ஃப்யர் ஏ
தெரிச்ச ஓடு ஃபியரே
பின்னால பேசுறவன்
எல்லாம் கிழிஞ்ச டயர் ஏ

சில்லா சில்லா சில்லா
இரு எல்லா நாளும் சில்லா
தில்லா தில்லா தில்லா
இது நம்மளோட கில்லா

சில்லா சில்லா சில்லா
இரு எல்லா நாளும் சில்லா
தில்லா தில்லா தில்லா
இது நம்மளோட கில்லா

இருப்பது ஒரு லைப்
அடிச்சிக்க சியர்ஸ்
போனது எல்லா போகட்டும் டா
தேவையில்ல டியர்ஸ்

புடிச்சத செய்யுறது
என்னைக்குமே மாஸ்
தினம் தினம் முக்கியம் பா
நம்ம இன்னர் பீஸ்

வாய் உதார் வேணா
மாட்டிக்காத வீணா
நம்மளோட வேல பாத்து
ஊரு பேசும் தானா

நம்மான்டையே சீன் ஆ?
டைம் வராது டா போனா
இஷ்டப்பட்டு கஷ்டப்பட்டா
எல்லா வரும் தானா

மத்தவன மட்டம் தட்டி
மேல வந்து… நோ யூஸ்
கத்துறவன் கத்தட்டுமே
தட்டி விடு… டைம் பாஸ்!

வந்தா என்ன… போனா என்ன
யாரு என்ன சொன்னா என்ன
தகிட தகிட தகிட தக்
தகிட தகிட தகிட தக்

{ சில்லா சில்லா சில்லா
இரு எல்லா நாளும் சில்லா
தில்லா தில்லா தில்லா
இது நம்மளோட கில்லா } .. & ( 2 )

தில்லா ஆ… தில்லா ஆ
எல்லா நாளும் தில்லா ஆ
தில்லா ஆ… தில்லா ஆ
நம்மளோட

இருப்பது ஒரு லைப்
அடிச்சிக்க சியர்ஸ்
போனது எல்லா போகட்டும் டா
தேவையில்ல டியர்ஸ்

புடிச்சத செய்யுறது
என்னைக்குமே மாஸ்
தினம் தினம் முக்கியம் பா
நம்ம இன்னர் பீஸ்

என்னைக்குமே
படைச்சவன்
துண நமக்கு
மனசுல போராட
துணிவு இருக்கு

சுத்திபாரு சந்தோஷம் தான்
கொட்டி கிடக்கு
வந்திருச்சு நம்ம காலம் ஏறி கலக்கு

{ சில்லா சில்லா சில்லா
இரு எல்லா நாளும் சில்லா
தில்லா தில்லா தில்லா
இது நம்மளோட கில்லா } .. & ( 2 )

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *