Thaai Kelavi
Movie: Thiruchitrambalam
Singer: Dhanush
Music: Anirudh Ravichander
Starring: Dhanush,Nithya Menon
Lyrics: Dhanush
Welcome to globallyricsstore.com. In this post we have uploaded the lyrics of the song “Thaai Kelavi”. Click here to see the video version of the Thaai Kelavi song.
English Lyrics:
En mukka thuthu
Kappa kelangae
Appadi paadu maappala
Akka petha achu murukkae
Ava anbula thaayi
Ahaa ahaa
Buthila kelavi
Haan
Mothathula avaddhan
Yaaru
Thai kelavi
Ye kochitu poriyaa
En mukka thuttu kappa kelangae
En akka petha achu murukkae
Ye athu vitta motha kirukkae
Ye athanaiyum konjam niruthaen
En nirma why this kuruma
Mella nadamma
Naan dhaan un maamaa
En munima konjam panima
Route-u thanima
Ayyo yen drama?…
Ye vaayaadi meenbody
Vaadi pappom velayaadi
Th𝖺ai kelavi thaai kelavi tha𝘢i kelavi th𝘢𝘢i kelavi
Tha𝖺i kelavi th𝖺ai kelavi th𝖺𝖺i kelavi tha𝖺i kelavi
Tha𝖺i kel𝖺vi tha𝘢i kelavi tha𝖺i kel𝖺vi th𝖺ai kel𝘢vi
Tha𝘢i kelavi tha𝖺i kelavi th𝖺𝖺i kel𝖺vi th𝖺ai kelavi…
Tha𝖺i kelavi th𝖺ai kelavi th𝖺𝖺i kelavi tha𝖺i kelavi
Tha𝖺i kel𝖺vi tha𝘢i kelavi tha𝖺i kel𝖺vi th𝖺ai kel𝘢vi
Paatha
Chorus : Ivadhaan pambarakatta
Sippikuul mutta
Ye aathaa unnapola varumma?
Thaniya
Chorus : Nadakkum sandhana thaeru
Pathikkum ooru
Thonaya naanum kooda varavaa…
Adiyae pappaali
Manakkum thakkaali
Madiyil saanjaakkaa aii jolly…
Azhaga half saree
Pudhusaa love story
Aadichu paathaakka naan gaali…
Ye siruchaalum ye morachaalum
Ye siruchaalum ye morachaalum
Nee en usuru thaai kelavi…
Th𝖺ai kel𝖺vi th𝘢ai kelavi tha𝘢i kelavi th𝘢ai kelavi
Tha𝖺i kelavi th𝖺ai kelavi th𝖺𝖺i kelavi tha𝖺i kelavi
Tha𝖺i kel𝖺vi tha𝘢i kel𝘢vi tha𝖺i kel𝖺vi th𝖺ai kel𝘢vi
Tha𝘢i kelavi tha𝖺i kel𝘢vi th𝖺𝖺i kel𝖺vi thaai kelavi…
En mukka thuttu kappa kelangae
En akka petha achu murukkae
Ye athu vitta motha kirukkae
Ye athanaiyum needhaan enakkae
En nirma why this kuruma
Mella nadamma
Naan dhaan un maamaa
En munima konjam panima
Route u thanima
Ayyo en drama?…
Ye vaayaadi meenbody
Vaadi pappom velayaadi
Th𝖺ai kel𝖺vi th𝘢ai kelavi tha𝘢i kelavi th𝘢𝘢i kelavi
Tha𝖺i kelavi th𝖺ai kelavi th𝖺𝖺i kelavi tha𝖺i kelavi
Tha𝖺i kel𝖺vi tha𝘢i kel𝘢vi tha𝖺i kel𝖺vi th𝖺ai kel𝘢vi
Tha𝘢i kelavi tha𝖺i kel𝘢vi th𝖺𝖺i kel𝖺vi th𝖺ai kelavi…
தமிழ் பாடல் வரிகள்:
என் முக்கா துட்டு கப்ப கெளங்கே
அப்படி பாடு மாப்பிள்ள
அக்கா பெத்த அச்சு முறுக்கே
அவ அன்புல தாயி
ஆஹா ஆஹா
புத்தீல கெளவி
ஹான்
மொத்தத்துல அவதான்
யாரு
தாய் கெளவி
ஏ கோச்சிட்டு போறியா
என் முக்கா துட்டு கப்ப கெளங்கே
என் அக்கா பெத்த அச்சு முறுக்கே
ஏ அத்து விட்ட மொத்த கிறுக்கே
ஏ அத்தனேயும் கொஞ்சம் நிறுத்தே
என் நிருமா ஒய் திஸ் குருமா
மெல்ல நடம்மா நான் தான் உன் மாமா
என் முனிமா கொஞ்சம் பணிமா
ரூட்டு தனிமா அய்யோ ஏன் டிராமா?
ஏ வாயாடி மீன்பாடி
வாடி பாப்போம் விளையாடி
ஏ ஏ தாய் கிளவி ஏ தாய் கிளவி ஏ தாய் கிளவி ஏ தாய் கிளவி
ஏஏ தாய் கிளவி ஏ தாய் கிளவி ஏ தாய் கிளவி ஏ தாய் கிளவி
ஏ ஏ தாய் கிளவி ஏ தாய் கிளவி ஏ தாய் கிளவி ஏ தாய் கிளவி
ஏஏ தாய் கிளவி ஏ தாய் கிளவி ஏ தாய் கிளவி ஏ தாய் கிளவி
ஏ ஏ தாய் கிளவி ஏ தாய் கிளவி ஏ தாய் கிளவி ஏ தாய் கிளவி
ஏஏ தாய் கிளவி ஏ தாய் கிளவி ஏ தாய் கிளவி ஏ தாய் கிளவி
பாத்தா
குழு : இவதான் பம்பரக்கட்ட
சிப்பிக்குள் முட்டை
ஆத்தா உன்னபோல வருமா
தனியா
குழு : நடக்கும் சந்தன தெரு பத்திக்கும் ஊரு
தொணயா நானும் கூட வரவா?
அடியே பப்பாளி மணக்கும் தக்காளி
மடியில் சாஞ்சாக்க ஐ ஜாலி
அழகா ஹாப் சாரி புதுசா லவ் ஸ்டோரி
அடிச்சு பாத்தாக்க நான் காலி
ஏ சிரிச்சாலும் ஏ மொறச்சாலும்
ஏ சிரிச்சாலும் ஏ மொறச்சாலும்
நீ என் உசுரு தாய் கெளவி
ஏ தாய் கிளவி ஏ தாய் கிளவி ஏ தாய் கிளவி ஏ தாய் கிளவி * (4)
என் முக்கா துட்டு கப்ப கெளங்கே
என் அக்கா பெத்த அச்சு முறுக்கே
ஏ அத்து விட்ட மொத்த கிறுக்கே
ஏ அத்தனேயும் நீதான் எனக்கே
என் நிருமா ஒய் திஸ் குருமா
மெல்ல நடம்மா நான் தான் உன் மாமா
என் முனிமா கொஞ்சம் பணிமா
ரூட்டு தனிமா அய்யோ ஏன் டிராமா?
ஏ வாயாடி மீன்பாடி
வாடி பாப்போம் விளையாடி
ஏ தாய் கிளவி ஏ தாய் கிளவி ஏ தாய் கிளவி ஏ தாய் கிளவி ….*(4)