Vaa Vaathi Song Lyrics – Vaathi Movie Songs

Singer: Shwetha Mohan
Movie: Vaathi
Starring: Dhanush, Samyuktha Menon
Music: G. V. Prakash Kumar
Lyrics: Dhanush
Music Label: Aditya Music

Welcome to globallyricsstore.com. In this post we have uploaded the lyrics of the song “Vaa Vaathi“. Click here to see the video version of the song

English Lyrics:

Oru thala kaadhala thandha
Indha tharudhala manasukulla vandha
Oru thala kaadhala thandha
Indha tharudhala manasukulla vandha

Kaadhalika guide Illa
Solli thara vaa vaathi
Serthu vacha aasai ellaam
Alli thara vaa vaathi
En usura un usuraa
Thaaren kai maathi

{Adi aathi idhu enna feelu
Unnala naan failu
Pudikaama ootunen realu
Inimel naan un aalu} **2

Ey ley ley ley
Ey ley ley eloo

Un pera dhinam koovum
Kuyila aanean naan
Nee paarka pudhu maari
Style ah aanean naan

Pocketil un hero pena
Aanean naan
Manasaara unnoda fan ah
Aanean naan

Konjam parkanum
Kaigal korkkanum
Jodi sernthu loversaaga
Oora suthanum

Bandu vaasichu
Grand ah marriageu
Getti melam engum Kekkanum

{Adi aathi idhu enna feelu
Unnala naan failu
Pudikaama ootinen realu
Inimel naan un aalu}…2

Oru thala… kaadhala thandha
Intha tharudhala…
Manasukkul vandha
Oru thala…
Kaadhala thandha intha tharudhala
Manasukkul vandha

Kaadhalikka guideu illa
Solli thara vaa vaathi
Serthu vacha aasai ellaam
Alli thara vaa vaathi
En usura… un usura
Thaaren kai maathi

Pudikkaama ottunen realu
Inimel naan un aalu
Adiyaathi idhu enna feelu
Unnaala naan failu

தமிழ் பாடல் வரிகள்:

ஒரு தல காதல தந்த
இந்த தருதல மனசுக்குள் வந்த
ஒரு தல காதல தந்த
இந்த தருதல மனசுக்குள் வந்த

காதலிக்க கைடு இல்ல
சொல்லி தர வா வாத்தி
சேர்த்து வச்ச ஆசை எல்லாம்
அள்ளி தர வா வாத்தி
என் உசுர உன் உசுரா
தாரேன் கை மாத்தி

{அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு} **2

உன் பேர தினம் கூவும்
குயிலா ஆனேன் நான்
நீ பாக்க புது மாரி
ஸ்டைலா ஆனேன் நான்

பாக்கெட்டில் உன் ஹீரோ பேனா
ஆனேன் நான்
மனசார உன்னோட ஃபேனா
ஆனேன் நான்

கொஞ்சம் பார்க்கணும்
கைகள் கோர்க்கணும்
ஜோடி சேர்ந்து லவ்வர்ஸாக
ஊர சுத்தணும்
பேண்டு வாசிச்சு
கிரேண்டா மேரேஜு
கெட்டி மேளம் எங்கும் கேக்கணும்

{அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு} **2

ஒரு தல காதல தந்த
இந்த தருதல மனசுக்குள் வந்த
ஒரு தல காதல தந்த
இந்த தருதல மனசுக்குள் வந்த

காதலிக்க கைடு இல்ல
சொல்லி தர வா வாத்தி
சேர்த்து வச்ச ஆசை எல்லாம்
அள்ளி தர வா வாத்தி
என் உசுர உன் உசுரா
தாரேன் கை மாத்தி

புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு
அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *